Đậu phộng muối lột vỏ Tân Tân (125 gram)

Đậu phộng muối lột vỏ Tân Tân (125 gram)

Nhà sản xuất:Tân Tân
Kho hàng 10

Tổng quan

Thành phần nguyên liệu: Đậu phộng (93%), muối tinh luyện (1%), dầu thực vật Thành phần dinh dưỡng # Thành phần ...
30.000 đ
  • Số lượng
  • Voucher
  • 183 đã mua
Hướng dẫn sử dụng
Để bảo quản sản phẩm tốt nhất, cần tránh cho sản phẩm tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao (quá 30 độ C).


Dùng ăn trực tiếp. Giữ lạnh ăn sẽ ngon hơn. Sau khi sử dụng buộc kín miệng bao bì, sử dụng tốt nhất trong vòng 15 ngày sau khi mở bao bì.
Xem thêm Thu gọn

Thành phần nguyên liệu: Đậu phộng (93%), muối tinh luyện (1%), dầu thực vật

Thành phần dinh dưỡng

#

Thành phần

Định lượng

1.

Canxi

18mg (2%)

2.

Calories (Calories from fat 137.21%)

176.37

3.

Chất béo

15.25g (23.46%)

4.

Cholesterol

0mg

5.

Protein

8.01g

6.

Chất xơ

1.88 g (7.52%)

7.

Đường

1.36 g

8.

Tổng Carbohydrate

1.78g(0.59%)

 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

 

Với hàm lượng chất béo cao, giàu protein, vitamin, khoáng chất và các hợp chất thực vật có hoạt tính sinh học cùng các chất chống oxy hóa khác nhau, đậu phộng được xem là một loại hạt đặc biệt giàu dinh dưỡng và cực kỳ tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Dưới đây là những thông tin chung về các thành phần dinh dưỡng chính có trong sản phẩm Đậu Phộng Muối Tân Tân.

  1. Chất béo: Trong đậu phộng, hàm lượng chất béo lành mạnh được giữ lại rất cao, dao động từ 44-56% (hầu hết chúng đều là axit oleic và axit linoleic cực kỳ tốt cho con người trong việc phòng chống bệnh tật), giúp người sử dụng giảm nguy cơ mắc các bệnh mạch vành, ung thư, thoái hóa thần kinh và bệnh đường hô hấp.
  2. Protein đậu phộng: Đậu phộng giàu protein thực vật với hàm lượng chiếm từ 22-30% lượng calo. Các bạn đã biết Protein thực vật cực tốt cho sức khỏe, so với protein động vật, protein thực vật chiếm tỉ trọng thấp hơn nhưng rất hiệu quả trong việc phòng ngừa các bệnh về tim mạch, béo phì và giảm lượng cholesterol trong máu.
  3. Carbs: Đậu phộng chứa ít hàm lượng carbs, chỉ chiếm khoảng 13-16% tổng trọng lượng. Hàm lượng carbs thấp và nhiều protein thực vật, chất béo và chất xơ khiến cho đậu phộng có chỉ số glycemic rất thấp, đây là thước đo lượng tinh bột được nạp vào máu sau bữa ăn. Điều này làm cho đậu phộng đặc biệt phù hợp cho người bị tiểu đường.
  4. Các vitamin và khoáng chất

Bên cạnh đó, đậu phộng là nguồn thực phẩm dồi dào các vitamin và khoáng chất, trong đó, phải kể đến Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Cùng với đó là vitamin B1 giúp các tế bào của cơ thể chuyển đổi carbs thành năng lượng và có vai trò quan trọng đối với chức năng của tim, cơ bắp, hệ thần kinh. Vitamin B3 giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Vitamin B9 có nhiều chức năng thiết yếu và đặc biệt quan trọng trong thời kỳ mang thai của phụ nữ.

Các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe có trong đậu phộng phải kể đến là đồng, mangan, phốt pho, magie... có tác dụng thiết yếu trong các chức năng quan trọng và sự phát triển, duy trì mô bên trong cơ thể.

  1. Đậu phộng chứa nhiều hợp chất thực vật có hoạt tính sinh học và các chất chống oxy hóa khác nhau, bao gồm: Axit p-coumaric, Resveratrol và Soflavone. Đây là những chất chống oxy hóa mạnh có thể làm giảm nguy cơ ung thư và bệnh tim mạch. Bên cạnh đó, trong hạt đậu phộng còn tìm thấy Phytosterol đáng kể, loại phổ biến nhất là beta-sitosterol. Phytosterol có tác dụng làm giảm hấp thu cholesterol từ đường tiêu hóa.

 

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Đánh giá trung bình
0/5
(Có 1 đánh giá)
5 sao
100% Complete
1
Đánh giá
4 sao
100% Complete
1
Đánh giá
3 sao
100% Complete
1
Đánh giá
2 sao
100% Complete
1
Đánh giá
1 sao
100% Complete
1
Đánh giá
Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

KHUYẾN MÃI

MỚI VI DIỆU

BÁN CHẠY

Sản phẩm cùng thương hiệu

Đậu phộng muối lột vỏ Tân Tân (125 gram)

Người bán: FUNET
Từ: TP. Hồ Chí Minh

Đậu phộng mè Tân Tân (240g)

Đậu phộng mè Tân Tân (240g)

39.500 đ
(0 Đánh giá)

Người bán: FUNET
Từ: TP. Hồ Chí Minh

Đậu phộng mè Tân Tân (240g) - 24 Hủ / Thùng

Người bán: FUNET
Từ: TP. Hồ Chí Minh

Đậu phộng nước cốt dừa Tân Tân (135 gram)

Người bán: FUNET
Từ: TP. Hồ Chí Minh

Đậu phộng nước cốt dừa Tân Tân (135 gram) - 48 lon / Thùng

Người bán: FUNET
Từ: TP. Hồ Chí Minh