Nghệ Thuật Sống An Lạc - Thích Phước Tiến (Limbooks)

Nghệ Thuật Sống An Lạc - Thích Phước Tiến (Limbooks)

Nhà sản xuất:Limbooks
Kho hàng 10
Vì bản ngã, ích kỹ, bảo vệ cái tôi quá lớn mà chúng ta đang tự làm khổ chính mình, đang gây ra oan trái cho người khác, và như vậy cũng đồng nghĩa với việc cuộc sống không thể đạt đến sự an lạc!
Giá gốc: 68.000 đ
51.000 đ -25%
  • Số lượng
  • Voucher
  • 188 đã mua
Hướng dẫn sử dụng
- Đọc sách
- Làm quà tặng
Xem thêm Thu gọn

     Mỗi người dù là bất kỳ ai đều mơ ước có được cuộc sống an lạc, hạnh phúc! Thế nhưng nao nhiêu người trong chúng ta có được an lạc, hạnh phúc như mơ đó? Đáp án cho một kết quả đáng thất vọng vì trong chúng ta, rất ít người vượt qua rào cản, thói quen của bản thân. Vì bản ngã, ích kỹ, bảo vệ cái tôi quá lớn mà chúng ta đang tự làm khổ chính mình, đang gây ra oan trái cho người khác, và như vậy cũng đồng nghĩa với việc cuộc sống không thể đạt đến sự an lạc!

     Cũng đừng ảo tưởng rằng, nếu cuộc đời chỉ có một mình mình, không bị ai làm phiền, thì chúng ta sẽ được an lạc! Theo tôi, cuộc sống là sự tương tác giữa các mối quan hệ, là tiền đề đề con người có sự giao thoa với nhau, bởi vì ai cũng có thể trở thành người ân của chúng ta, người giúp đỡ chúng ta dù trực tiếp hay gián tiếp. Nếu tương tác tốt, quý vị sẽ thấy cuộc sống tốt; và ngược lại, nếu tương tác xấu, quý vị sẽ có cuộc sống không như ý. Không ai có thể sống một mình mà luôn cần sự hỗ trợ của người khác, để nương tựa, để duy trì sự sống, để có thêm những bài học quý giá trong cuộc đời và tự hoàn thiện bản thân hơn. Thế thì tại sao chúng ta lại sống với cảm giác sân hận, ghét bỏ, đố kỵ? Tại sao chúng ta không kiềm chế cái tôi ích kỷ của mình, để dung hòa với người khác, tạo mối quan hệ bền vững, tốt đẹp, và từ đó nhân rộng lên trong gia đình, xóm làng, tổ chức, xã hội để có một môi trường sống tốt hơn? Tại sao chúng ta cứ nhất nhất thay đổi người khác theo ý mình, trong khi không ai có thể chắc chắn trăm phần trăm mình đúng – người khác sai, và trong khi bản thân cũng chưa sẵn sàng thay đổi người khác?

     Theo lời phật dạy, nếu tự thân mỗi người biết tu một chút, sửa một chút, biết bao dung, kiềm chế bản ngã hợp lý…thì những điều tiêu cực sẽ được hạn chế tối đa. Trên tinh thần đó, nhà văn Trương Thanh Thùy và đội ngũ biên tập của công ty Limbooks đã tuyển chọn một số bài giảng của chúng tôi có liên qua đến chủ đề “ Nghệ thuật sống an lạc, tổng hợp và biên tập lại với mong muốn đóng góp cùng quý bạn đọc những kinh nghiệm quý báu, nhằm góp phần vào việc giải quyết những xung đột, bốc đồng trong các mối quan hệ giữa người với người trong gia đình và xã hội, làm giảm đi các hành vi tiêu cực trong các mối quan hệ, hướng đến một cuộc sống an lạc, hạnh phúc, thảnh thơi lâu dài cho tự thân cũng như cộng đồng.

Trân trọng

Thích Phước Tiến

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công ty phát hành Nhà Sách Phương Nam
Nhà xuất bản NXB Hà NộiLimbooks
Trọng lượng vận chuyển 210 gr
Kích thước 12 x 20cm.
Số trang 265.
Ngày xuất bản tháng 05/2017. 
SKU 97194
Loại bìa Bìa mềm.
Đánh giá trung bình
0/5
(Có 1 đánh giá)
5 sao
100% Complete
1
Đánh giá
4 sao
100% Complete
1
Đánh giá
3 sao
100% Complete
1
Đánh giá
2 sao
100% Complete
1
Đánh giá
1 sao
100% Complete
1
Đánh giá
Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

KHUYẾN MÃI

MỚI VI DIỆU

BÁN CHẠY

Sản phẩm cùng thương hiệu

Nghệ Thuật Sống An Lạc - Thích Phước Tiến (Limbooks)
-25%

Người bán: FUNET
Từ: TP. Hồ Chí Minh

Bóng Mây - Thích Thiện Thuận (Limbooks)
-25%

Bóng Mây - Thích Thiện Thuận (Limbooks)

50.000 đ 67.000 đ
(0 Đánh giá)

Người bán: FUNET
Từ: TP. Hồ Chí Minh

Chuyển Hóa Nỗi Đau Phản Bội - Thích Phước Tiến (Limbooks)
-26%

Người bán: FUNET
Từ: TP. Hồ Chí Minh

Mồ Hôi Cha Ướp Lời Ru Của Mẹ - Thích Phước Tiến (Limbooks)
-30%

Người bán: FUNET
Từ: TP. Hồ Chí Minh