Trung Quốc - Tứ Đại Phật Sơn (13 ngày 12 đêm) - Du lịch Hoa Thiền

Trung Quốc - Tứ Đại Phật Sơn (13 ngày 12 đêm) - Du lịch Hoa Thiền

Nhà sản xuất:Du Lịch Hoa Thiền
Kho hàng 1

Tổng quan

Lịch trình: NGÀY 01: TP. HỒ CHÍ MINH  –– QUẢNG CHÂU  (25/05/2018) (Ăn tối) Đón khách tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Đến Quảng Châu, H...
87.377.000 đ
  • Số lượng
  • Voucher
  • 183 đã mua
Hướng dẫn sử dụng
Thông tin khác
TRUNG QUỐC - TỨ ĐẠI PHẬT SƠN

CHIÊM BÁI NHỤC THÂN LỤC TỔ HUỆ NĂNG TẠI NAM HOA THIỀN VIỆN
Số ngày : 13 ngày 12 đêm
Khởi hành: 25/05/2018
GIÁ TOUR: 87.377.000 VNĐ/ KHÁCH

ĐOÀN TỪ 10 KHÁCH TRỞ LÊN

Giá tour bao gồm:

Vé máy bay khứ hồi quốc tế: TP. HCM – QUẢNG CHÂU, THƯỢNG HẢI – TP. HCM

Vé máy bay nội địa tại Trung Quốc: 04 chặng bay nội địa (Không di chuyển bằng xe lửa).

+ Quảng Châu - Bắc Kinh

+ Bắc Kinh - Thái Nguyên

+ Thái Nguyên - Thành Đô

+ Thành Đô - Nam Kinh

Ăn theo chương trình.

Visa nhập cảnh Trung Quốc dành cho khách Quốc tịch Việt Nam, Vé tham quan theo chương trình.

Chi phí cáp treo khứ hồi tại Nga Mi Sơn, Cửu Hoa Sơn, xe điện trung chuyển tại Linh Sơn Đại Phật – Vô Tích.

Xe máy lạnh đời mới phục vụ theo chương trình. Toàn bộ di chuyển bằng đường cao tốc chất lượng cực tốt. (có thu phí).

Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao (02 - 03 khách/phòng, tùy theo giới tính do công ty toàn quyền sắp xếp sao cho phù hợp). Nếu không có người ở ghép cùng, quý khách vui lòng thanh toán phụ thu phòng đơn 13.340.000 Vnđ/khách

Hướng dẫn viên hành hương chuyên nghiệp tiếng Việt, tiếng Anh, ở mỗi chặng đường

Bảo hiểm du lịch Toàn cầu mới mức tối đa 210.000.000 VNĐ/vụ/khách và 21.000.000 VNĐ/hành lí. Tất cả các vấn đề liên quan đến bảo hiểm sẽ do công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm và chi trả. Bảo hiểm du lịch nội địa tại Trung Quốc với mức tối đa là 240.000 Nhân dân tệ/khách

Qùa lưu niệm của Zenflower Travel

Phí an ninh hàng không, thuế sân bay 2 nước.

Gía tour không bao gồm:

Chi phí làm hộ chiếu, visa tái nhập Việt Nam và phí chênh lệch visa Trung Quốc cho khách mang quốc tịch nước ngoài, chi phí cá nhân ngoài chương trình, phụ thu phòng đơn 13.340.000 Vnđ/khách, lệ phí máy quay phim chụp ảnh tại các điểm tham quan du lịch tại Trung Quốc.

Hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng riêng.

Phụ phí xăng dầu tại thời điểm xuất vé (nếu có sẽ thông báo bằng văn bản và kèm theo công văn của hãng hàng không)

Tiền bồi dưỡng cho HDV, tài xế và nhân viên khách sạn (140.000 Vnđ/ngày/khách).

Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN

1. Trường hợp hủy Tour:

Nếu Zenflower travel không thể tổ chức chuyến đi cho quý khách vì các lí do: thời tiết, thiên tai, dịch họa, đình công, chiến tranh…., Zenflower travel phải thông báo bằng văn bản cho quý khách và hoàn lại tiền đặt cọc cho quý khách bằng tiền mặt sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, đặt cọc vé máy bay… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Trong trường hợp Đại Sứ Quán (hoặc Lãnh Sự Quán) từ chối cung cấp visa cho quý khách, quý khách phải trả cho Zenflower travel mức phí visa là 1.150.000 Vnđ/ khách, và Zenflower travel sẽ hòan lại tiền đặt cọc cho quý khách bằng tiền mặt.

Trong trường hợp, quý khách đơn phương huỷ tour, vui lòng đem CMND và hóa đơn đã đóng tiền đến văn phòng Zen Flowwr Travel ( R4 Ba Vì, P. 15 Quận 10 ) để làm thủ tục hủy tour. Công ty không nhận khách báo hủy qua điện thoại và quý khách vui lòng thanh toán như sau:

- Hủy ngay sau khi đặt cọc tour vui lòng thanh toán 10 % giá Tour

- Trước ngày đi 25-44 ngày làm việc (Không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật): 30% giá tour.

- Trước ngày đi 15-24 ngày làm việc (Không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật): 50% giá tour.

- Trước ngày đi 2-14 ngày làm việc (Không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật): 70% giá tour.

- Trước ngày đi 48 giờ (Không tính thứ Bảy & Chủ Nhật): 100% giá tour.

2. Trường hợp khách ở phòng đơn phải phụ thu 13.340.000 Vnđ/khách. Tiền Bồi dưỡng cho HDV địa phương, tài xế và người khuân vác hành lí là phần bắt buộc không thể thiếu trong chương trình tour. Mỗi khách 140.000Vnđ/ngày/khách. Trọn tour là 1.820.000 VNĐ/khách và được thu trong ngày họp đoàn.

Lưu ý:

• Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

• Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày về và phải có chữ ký trên hộ chiếu. Visa cần tối thiểu 07 ngày làm việc (đối với người mang hộ chiếu VN) và 10 ngày làm việc (đối với người mang hộ chiếu nước ngoài), vì thế quý khách vui lòng đăng ký tour trước 20 ngày làm việc.

• Zen Flower Travel sẽ giữ hộ chiếu bản chính của quý khách trong thời gian làm visa

• Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

• Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của Bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.

• Không nhận phụ nữ đang mang thai tham gia các tour du lịch nước ngoài

• Không nhận trẻ em dưới 12 tuổi và những khách không đầy đủ sức khỏe đi tour này.

• Chương trình và giá tour có thể thay đổi tuỳ tình hình chuyến bay, khách sạn và sẽ được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn. Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình.

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

• Ngày họp đoàn là một phần quan trọng không thể thiếu trong tour, đề nghị quý khách tham dự đầy đủ ngày họp đoàn trước khi khởi hành. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bất kì khiếu nại nào khi quý khách không tham gia họp đoàn.

* Hiện tại việc làm visa Trung Quốc yêu cầu rất nghiêm ngặt. Tùy từng trường hợp cụ thể mà visa sẽ có thời gian lưu trú tại Trung Quốc bao lâu. Quý khách vui lòng gửi bản photo CMND để làm Visa TQ.
Xem thêm Thu gọn

Lịch trình:

NGÀY 01: TP. HỒ CHÍ MINH  –– QUẢNG CHÂU  (25/05/2018) (Ăn tối)

Đón khách tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Đến Quảng Châu, HDV đón đoàn, sau đó đi dùng cơm tối, đưa về khách sạn, nhận phòng, tự do đi dạo và nghỉ đêm tại Quảng Châu. 

NGÀY 02: QUẢNG CHÂU – THIỀU QUAN – QUẢNG CHÂU (26/05/2018) (3 Bữa) 

Dùng điểm tâm, xe đưa đoàn đi thành phố Thiều Quan, thăm quan Nam Hoa Thiền Tự nằm ở thị trấn Tào Khê – ngôi chùa được xây dựng vào năm 502 SCN, nơi lưu giữ Lục tổ đại sư pháp bảo đàn kinh, tham quan Thiên vương điện, Đại hùng bảo điện, Lục tổ điện, Tàng kinh các, Ngũ hương đình, tháp Linh Chiếu và rất nhiều tôn tượng Phật các loại. Đoàn đến Tổ đường chiêm bái nơi tôn trí nhục thân của Lục tổ Huệ Năng – vị Tổ sư nổi tiếng của Thiền tông Phật giáo nói riêng và của Phật giáo Trung Quốc nói chung, cùng với nhục thân của hai vị Đại sư Hám Sơn và Đan Điền. Đoàn trở về Quảng Châu, dùng cơm tối và nghỉ ngơi. 

NGÀY 03:  QUẢNG CHÂU – BẮC KINH (27/05/2018) (3 bữa) 

Dùng điểm tâm, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay sớm đi Bắc Kinh. Đến nơi, đoàn dùng cơm trưa và về khách sạn nhận phòng. Buổi chiều, Đoàn tham quan Ung Hòa Cung – Đây là cung điện của vua Ung Chính trước kia, ngày nay được làm thành chùa Mật Tông linh thiêng nhất của thủ đô Bắc Kinh. Ăn cơm tối và tự do đi dạo, nghỉ ngơi tại Bắc Kinh.

NGÀY 04: BẮC KINH - THÁI NGUYÊN – NGŨ ĐÀI SƠN (28/05/2018) (3 bữa) 

Dùng điểm tâm sớm, trả phòng, xe đưa ra sân bay nội địa đáp chuyến bay từ Bắc Kinh đi Thái Nguyên – thủ phủ của tỉnh Sơn Tây. Đến nơi xe đón đưa đoàn đi trực tiếp đến Ngũ Đài Sơn, nhận phòng, dùng cơm trưa, sau đó xe đưa đoàn đến tham quan Tháp viện tự,  Hiển Thông tự - Ngôi chùa quan trọng và lớn nhất của Ngũ Đài SơnDùng cơm chiều, về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 05: NGŨ ĐÀI SƠN – THÁI NGUYÊN - THÀNH ĐÔ (3 bữa) (29/05/2018)  

Dùng điểm tâm, trả phòng, đoàn đi thăm Vạn Phật Các của núi Ngũ Đài; đi cáp treo lên Đỉnh Đại La (nơi thờ 5 tượng Bồ-tát Văn Thù, nơi vua Càng Long từng đến tận nơi này để đãnh lễ chiêm bái) với 1080 cấp thang, thưởng ngoạn phong cảnh của Ngũ Đài, tham quan Bổ Tát Đỉnh. Dùng cơm trưa, khởi hành về lại Thái Nguyên đáp chuyến bay đi Thành Đô – Thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên, đến nơi xe đón đưa về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi. 

NGÀY 06: THÀNH ĐÔ – LẠC SƠN – NGA MI SƠN (3 bữa) (30/05/2018) 

Dùng điểm tâm, trả phòng, khởi hành đi thành phố Lạc Sơn, đi du thuyền tham quan chiêm bái bảo tượng đức Phật Di Lặc lớn nhất hành tinh được tạo tác từ một khối núi qua 3 đời trụ trì. Sau khi dùng cơm trưa, tiếp tục hành trình đi Nga Mi Sơn – Đạo trường của Bồ tát Phổ Hiền, đến nơi tham quan chùa Báo Quốc – Nga Mi Đệ nhất tựngôi chùa có phong cảnh thù thắng nhất của Nga Mi Sơn, tham quan hệ thống phù điêu đắp nổi sự tích Phổ Hiền trong kinh Hoa Nghiêm được tạo tác trong núi theo mô phỏng của Phật động Đôn Hoàng,  dùng cơm chiều, nghỉ đêm tại Nga Mi.

NGÀY 07:  NGA MI SƠN – THÀNH ĐÔ  (3 bữa) (22/04/2018)

Dùng điểm tâm, trả phòng, chuyển sang trạm xe trung chuyển khởi hành lên núi Nga Mi, đi cáp treo viếng Kim Đỉnh Phổ Hiền Thập Diện ở độ cao 3.077 mét, chiêm ngưỡng tuyệt tác Phổ Hiền Thập diệntham quan Vạn Niên Tự. Dùng cơm trưa, về Thành Đô tham quan Văn Thù Viện – ngôi chùa thờ Bồ Tát Văn Thù Sư Lợi lớn nhất ở Thành Đô với lịch sử hơn 1000 năm. Nghỉ ngơi tại Thành Đô.

NGÀY 08: THÀNH ĐÔ - NAM KINH – CỬU HOA SƠN  (3 bữa) (01/06/2018) 

Dùng điểm tâm, trả phòng, đáp chuyến bay đi Nam Kinh, đến nơi, xe đón đoàn đi tham quan Cửu Hoa Sơn, viếng thăm và đảnh lễ Hóa Thành tự - Ngôi chùa đầu tiên của thánh địa Phật giáo Cửu Hoa Sơn, liên quan đến thánh tăng Kim Kiều Gíác – Tức Hóa thân của Bồ tát Địa Tạng, Nhục Thân Bảo Điện – Nơi lưu giữ nhục thân của thánh tăng Kim Kiều Gíác là hóa thân của Bồ Tát Địa tạng. Nghỉ đêm tại Cửu Hoa Sơn

NGÀY 09: CỬU HOA SƠN (3 bữa) (02/06/2018) 

Dùng điểm tâm, tham quan Bách Tuế Cung, Ngũ Bách La Hán Đường, Đông Nha Thiền Tự - nơi Bồ Tát Địa Tạng tung áo cà sa xin đất xây chùa……  dùng cơm trưa, khởi hành đi tham quan Đại Nguyện Văn Hóa Viên với Tượng đồng lộ thiên cao 99m của Bồ Tát Địa Tạng - là công trình tiêu biểu của Đạo tràng Phật giáo Quốc Tế, là thánh địa du lịch bậc nhất của thế giới được xây dựng tại Cửu Hoa Sơn được khánh thành vào cuối năm 2012. Nghỉ đêm tại Cửu Hoa Sơn.

NGÀY 10: CỬU HOA SƠN – PHỔ ĐÀ SƠN (3 bữa) (03/06/2018) 

 Dùng điểm tâm, khởi hành đi Phổ Đà Sơn. Trên đường đến Phổ Đà sẽ chinh phục Thiên Hạ đệ nhất quá hải đại kiều – cầu dây văng bắt qua biển dài nhất thế giới 46 km, xuống thuyền qua đến Phổ Đà Sơn, dùng cơm trưa, nhận phòng tại Phổ Đà Sơn, chiều tham quan Phổ Tế Thiền Tự, chùa Pháp Vũ – Ngôi chùa lớn nhất của Phổ Đà SơnNơi lưu lại những kỷ vật của tổ sư Ấn Quang. Nghỉ đêm tại Phổ Đà Sơn

NGÀY 11: PHỔ ĐÀ SƠN (3 bữa) (04/06/2018) 

 Dùng cơm trưa, khởi hành đi Ninh Ba – Đầu nguồn của thiền tông Nhật BảnTrên đường đến Phổ Đà sẽ chinh phục Thiên Hạ đệ nhất quá hải đại kiều – cầu dây văng bắt qua biển dài nhất thế giới 46 km, xuống thuyền qua đến Phổ Đà Sơn, dùng cơm trưa, nhận phòng tại Phổ Đà Sơn, tham quan Phổ Tế Thiền Tự, chùa Pháp Vũ – Ngôi chùa lớn nhất của Phổ Đà SơnNơi lưu lại những kỷ vật của tổ sư Ấn Quang. Nghỉ đêm tại Phổ Đà Sơn.

NGÀY 11: PHỔ ĐÀ SƠN (3 bữa) (04/06/2018) 

Dùng điểm tâm, tham quan Quan Âm bất khảng khứTử Trúc Lâm, tham quan và kinh hành tại Nam Hải Quan Âm –đại tượng cao 33 m. Đi cáp treo lên Phật Đỉnh Sơn, tham quan Huệ Tế Tự - Ngôi chùa cao nhất ở Phổ Đà Sơn. Dùng cơm chiều, tự do mua sắm văn hóa phẩm Phật Giáo và nghỉ đêm tại Phồ Đà Sơn 

NGÀY 12:  PHỔ ĐÀ SƠN – THƯỢNG HẢI  (3 bữa) (05/06/2018)  

Dùng điểm tâm, trả phòng, khởi hành về Thượng Hải. Đến Thượng Hải dùng cơm chiều, tham quan Bến Thượng Hải, phố đi bộ Nam Kinh, viếng thăm chùa Tĩnh An. Nhận phòng, nghỉ đêm tại Thương Hải. 

NGÀY 13:  THƯỢNG HẢI – TP. HỒ CHÍ MINH  (06/06/2018) (2 bữa) 

Dùng điểm tâm, tham quan chùa Ngọc Phật, Thăm Tháp truyền hình Minh Châu, Đông Phương (bên ngoài, không đi lên trên), cầu Nam Phố, dùng cơm trưa. Xe tiễn đoàn ra sân bay về lại TP. Hồ Chí Minh – Kết thúc chuyến tham quan. 

Đánh giá trung bình
0/5
(Có 1 đánh giá)
5 sao
100% Complete
1
Đánh giá
4 sao
100% Complete
1
Đánh giá
3 sao
100% Complete
1
Đánh giá
2 sao
100% Complete
1
Đánh giá
1 sao
100% Complete
1
Đánh giá
Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

KHUYẾN MÃI

MỚI VI DIỆU

BÁN CHẠY

Sản phẩm cùng thương hiệu

Miến Điện - Vàng Rơi Trên Thân Phật (4 ngày 3 đêm) - Du lịch Hoa Thiền

Người bán: FUNET
Từ: TP. Hồ Chí Minh

Hành Hương Đông Thiên Mục Sơn (6 ngày 5 đêm) - Du lịch Hoa Thiền

Người bán: FUNET
Từ: TP. Hồ Chí Minh

Dưới Cội Bồ Đề - Tuổi Trẻ và Phật Giáo (7 ngày 6 đêm) - Du lịch Hoa Thiền

Người bán: FUNET
Từ: TP. Hồ Chí Minh

Bhutan – Huyền Thoại Rồng Sấm (8 ngày 7 đêm) - Du lịch Hoa Thiền

Người bán: FUNET
Từ: TP. Hồ Chí Minh

Trung Quốc - Tứ Đại Phật Sơn (13 ngày 12 đêm) - Du lịch Hoa Thiền

Người bán: FUNET
Từ: TP. Hồ Chí Minh